NGHỆ AN LẠNH NHẤT LÚC NÀY: VỢ ĐÒI QUÀ 20/10 KHÔNG ĐƯỢC LIỀN XUỐNG TAY..CÂN NHẮC

CHỒNG SẮP CƯỚI ĐI LÀM XA, VỢ ĐÒI QUÀ 20-10 KHÔNG ĐƯỢC, RA VIỆN B//Ỏ LUÔN ĐỨA CON ĐANG MANG BẦU

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'SAN AEI 2.0X Hải Phòng của tôi < 10-20 >'
Câu chuyện đau lòng xảy ra tại thành phố Vinh của tỉnh Nghệ An, nguyên văn lời chia sẻ của anh chồng sắp cưới khiến nhiều người xót xa.

Anh đi làm ở Hoàng Mai, nên không thể về đúng ngày mà phải ngày 21-10 mới được về. Chị người yêu sắp cưới ở nhà cứ đòi quà rồi b/ắt anh phải bỏ việc để về với mình. Anh có nói là chiều tối ngày 21-10 mới về được thì chị này nói thế thì chia tay.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Viettel 19:24 SAN 2.4X Hải Phòng của 10-20 15:22:30 了 Phát hiện người 15:19:52 Phát hiện người 15:11:52 Phát hiện người 15:10:23 Phát hiện người 15:07:29 Phát hiện người'

Anh cứ nghĩ như những lần giận hờn khác nên cố gắng làm, còn bản thân đã chuẩn bị một chiếc nhẫn cầu hôn để dịp này về cầu hôn luôn rồi cuối năm 2 đứa sẽ tổ chức đám cưới. Cứ thấy nóng ruột nên anh người yêu mới xin nghỉ buổi chiều 20-10 để bắt xe về. Thế nhưng khi đang đợi xe thì chị người yêu có nhắn tin là anh lên bệnh viện n/h/ặ/t c/o/n anh về.

Linh tính có chuyện không lành nên anh đã vội vàng mượn người em làm cùng chiếc xe máy, tức tốc phi về luôn. Đến nơi theo địa chỉ cô người yêu gửi thì đúng thật.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '1 Hải Phòng của tôi'

Chị vợ đã bỏ về và DUABE 5 thang đã được bảo quản trong nhà x.//ác bệnh viện.

Người đàn ông ấy không giữ nổi bình tĩnh, nước mắt đỏ hoe, tay chân run rẩy với khuôn mặt khắc khổ ai cũng thương. Anh ôm con bỏ vào chiếc balo có vài bộ quần áo cũ, bất lực đến cầu xin một chị ở gần đó làm thủ tục m//ai tá//ng cho đứa con chưa kịp chào đời của mình để con được siêu thoát.

Nhìn đứa trẻ tội nghiệp tr//ong chiếc túi màu đen ai cũng thương, vì sao có người mẹ sẵn sàng b//ỏ luôn cả một người chỉ vì muốn đánh đổi chút quà nhỏ trong ngày 20-10. Chưa bàn câu chuyện đúng sai trong việc tặng quà và quan tâm, nhưng hành động bồng bột như vậy thật không xứng làm mẹ chút nào…

anh

anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *