Cúng Rằm đừng đặt hoa cúc lên bàn thờ mãi: Đây là 5 loại hoa hút lộc, nghe tên đã có tiền vào

 Những loài hoa dưới đây khi đặt lên bàn thờ để cúng rằm hay mùng 1 ngày lễ Tết sẽ vô cùng xui xẻo nên tránh.

Hoa sen

Hoa sen là loại hoa mộc mạc, bình dị có mùi hương thanh khiết, sang trọng. Loài hoa này được đánh giá là có cốt cách thanh cao, thuần khiết và trong sáng. Hoa sen được nhiều người bình chọn xứng đáng là quốc hoa của Việt Nam. Hoa sen cũng gắn với nhiều câu chuyện, điển tích của nhà Phật.

Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền cũng là loài hoa được nhiều người có kinh nghiệm lựa chọn dâng cúng trên bàn thờ. Cũng giống như tên gọi, loại hoa này trong phong thủy có ý nghĩa mang lại tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Ngoài ra, hoa đồng tiền cũng ngụ ý về sức khỏe và trường thọ. Chính vì vậy, trong những ngày rằm, hay mùng 1 nếu bạn định tìm kiếm một loài hoa để đặt lên bàn thờ thì đừng chỉ nghĩ tới hoa cúc, hoa hồng mà bạn hoàn toàn có thể lự chọn loài hoa đồng tiền này nhé!

cac-loai-hoa-cung-than-tai

Cây kim tiền

Cây kim tiền là loài cây phong thủy quen thuộc với nhiều người dân Việt Nam. Cây kim tiền đúng như tên gọi của mình là bểu tượng của tài lộc tiền tài mang tới nhiều may mắn cho gia chủ. Chính vì vậy, khi thờ cúng bạn đừng chỉ nghĩ có hoa cúc, hay hoa hồng mà bạn hoàn toàn có thể đặt cây kim tiền. Đặc biệt, những cây kim tiền đã nở hoa thì tiền tài càng trở nên trù phú mang tới nguồn năng lượng tích cực cho gia đình nhà bạn. Nhờ đó, tài lộc, công danh của chủ nhà sẽ lên cao như diều gặp gió.

Cây phát lộc

Cây phát lộc là loài cây có thể trồng thủy sinh, cây phát lộc tượng trưng cho tiền tài, công danh mang tới nguồn năng lượng tích cực cho gia đình bạn. Chính vì vậy, cúng rằm hay mùng 1, ngày lê Tết bạn hoàn toàn có thể sử dụng cây phát lộc để đặt lên bàn thờ sẽ mang tới nhiều may mắn cho gia đình mình. Đồng thời, cây phát lộc cũng là loại cây có thể làm trong sạch không khí sống, cung cấp nguồn oxy cho con người rất là tốt. Bởi vậy, bạn đừng bao giờ bỏ qua loài cây này nếu như bạn đang muốn tìm một loài cây may mắn đặt lên bàn thờ của gia đình mình nhé!

5 loai cay dat len ban tho ngay ram giau co

Cây kim ngân

Cây kim ngân cũng giống như loài cây kim tiền, là cây phong thủy quen thuộc được nhiều gia đình và các doanh nghiệp chọn trồng trong văn phòng hoặc trong nhà, bàn uống nước bàn làm việc nhằm tăng giá trị phong thủy cho ngồi nhà, hoặc doanh nghiệp.

Cây kim tiền tương trựng cho tiền vàng tài lộc nên khi đặt ở trong nhà sẽ giúp chiêu lộc vào nhà khiến cho cuộc sống của gia đình, hoặc doanh nghiệp đó giàu có thuận lợi hơn. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể đặt một cây kim ngân nhỏ lên bàn thờ để tăng lộc khí khiến cho gia đình bạn thêm phầm giàu có.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *