Trong nhà bỗng dưng có những thứ này đột ngột thay đổi chứng tỏ đến lúc bạn được hưởng lộc Tổ tiên

Khi trong nhà có những thứ này bỗng thay đổi khác thường so với trước thì chúc mừng bạn đã được hưởng tộc tổ tiên, công danh rộng mở tiền tài rủng rỉnh

Một khi vận khí gia đình tăng lên thì sẽ có những sự thay đổi biểu hiện ra bên ngoài mà bạn có thể nhìn thấy bằng mắt thường. Nếu trong nhà bạn bỗng dưng có những điều sau thì chứng tỏ gia đình bạn sắp gặp may có niềm vui, có lộc, tài danh sẽ tới. Chỉ cần một điềm báo cũng đủ chúc mừng:

Cây cảnh bỗng dưng nở hoa hoặc sai hoa bất thường

Nếu trong nhà bạn có những cây hoa nhiều năm không nở hoặc nở rất ít mà bỗng dưng nở hoa hoặc sai hoa thì đó là điềm lành. Đặc biệt như hoa hồng mà sai hoa chứng tỏ vận mệnh tới, đặc biệt những người nữ trong nhà sẽ gặp may. Điều đó có thể thấy nhà bạn sắp có tin vui, đám cưới, tình duyên hoặc sắp có em bé chào đời. Ngoài ra đó cũng là điềm báo công danh tài lộc đang tới với gia đình bạn.

Dù thế nào những cây cảnh ra hoa mà nay bỗng dưng sai hoa hoặc sau thời gian dài èo uột bỗng dưng nở hoa thì đó chắc chắn là điềm lành, vận khí trong nhà may mắn vạn sự hanh thông.

Cá cảnh sinh thêm con

Cá cảnh là một vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn. Nếu bỗng dưng cá trong bể cá cảnh đẻ con thì đó chính là tượng trưng cho sự phát triển, sức sống dồi dào.

Theo phong thủy, cá tượng trưng cho sự may mắn, sự phát triển của gia chủ về kinh tế, tiền bạc nhiều không đếm hết. Nếu loại cá sinh con là cá quý hiếm thì phúc lộc càng dồi dào, tiền càng nhiều. Sự sinh sôi của cá như báo hiệu sự sinh sôi của tiền tài và lợi danh, của tài lộc.

Cây cối sinh sôi nảy lộc

Nếu cây cối bỗng xanh tốt nảy chồi lên lộc thì chứng tỏ là đất đang vượng, và điềm lành tới. Điều đó báo hiệu gia đình vui vẻ, lộc lá vây quanh, làm gì cũng đắc thắng. Thời gian tới cuộc sống của bạn sẽ có những thay đổi rất tích cực và suôn sẻ. Cây cối theo quan niệm dân gian cũng có linh hồn, có cảm nhận.

Thế nên nơi đất lành cây sẽ nở hoa. Do đó nếu cây bỗng dưng thêm chồi mà lại vào mùa cây chậm sinh trưởng thì càng may mắn. Điều đó cho thấy tài vận đang tới, bạn sắp gặt hái nhiều thành công và gia đình hạnh phúc, con cháu vui vầy, thi đỗ đạt, thăng quan tiến chức, làm ăn kinh doanh thuận lợi.

Minh đường đột nhiên sáng bừng lạ thường

Minh đường là khu vực phía trước nhà. Minh đường thể hiện tài vận của gia chủ. Minh đường bỗng dưng sáng chứng tỏ khí vượng, đất lành. Đột nhiên khu vực minh đường sáng sủa khô ráo, cây cối lên đẹp, không khí thoáng đãng thì đó là dấu hiệu tài lộc sắp tới tiền rót đầy nhà.

Khu vực minh đường là mặt tiền của ngôi nhà, là nơi chiêu rước thần tài và vận may. Do đó bỗng một ngày bạn thấy khu vực này trong nhà sáng sủa hơn hẳn, đứng đó thấy thoải mái, vận khí tươi tốt thì chứng tỏ gia đình bạn sắp được ăn lộc tổ tiên, hưởng phước lành.

Nếu gia đình có một trong các dấu hiệu trên chúc mừng bạn sắp có niềm vui mới.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *