Cựu thành viên nhóm Ve Sầu Huỳnh Vũ Thạch đột ngột qua đời ở tuổi 35

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online, Huỳnh Vũ Thạch – cựu thành viên nhóm nhạc Ve Sầu – qua đời vào sáng 14-1 vì đ. ột qu. ỵ.

Các thành viên nhóm nhạc Ve Sầu, Huỳnh Vũ Thạch ở bìa phải, hàng dưới – Ảnh: Tư liệu

Ca sĩ nhí một thời Huỳnh Vũ Thạch – cựu thành viên nhóm Ve Sầu, sinh hoạt tại Nhà thiếu nhi TP.HCM – qua đời lúc 6h25 sáng 14-1 vì đột quỵ, hưởng dương 35 tuổi.

Chặng đường làm ca sĩ nhí của Huỳnh Vũ Thạch

Huỳnh Vũ Thạch cùng với 4 thành viên khác trong nhóm Ve Sầu là Anh Huy, Hồng Quang, Khương Duy, Anh Tuấn nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ, đặc biệt là khán giả nhí.

Nhóm từng cho ra mắt các ca khúc như Mùa hè ra phố, Những ước mơ, Vẻ vè ve, Về với biển, Tâm sự những chú ve, Vẫn nhớ hoài, Hội trăng rằm, Hãy thắp lên ngọn nến…

Năm 2006, Huỳnh Vũ Thạch phát hành DVD – karaoke đầu tay mang tên Năm tháng bên nhau (do Tùng Productions sản xuất).

Ca sĩ nhí một thời Huỳnh Vũ Thạch – Ảnh: Facebook nhân vật

Dự án chọn 10 ca khúc của các nhạc sĩ Trịnh Công Sơn (Mưa hồng), Trần Thanh Tùng (Quê tôi yêu dấu, Năm tháng bên nhau), Tuấn Khanh (Hát với dấu yêu), Nguyễn Ngọc Thiện (Hát lên nào), Mai Thu Sơn (Con đường tuổi thơ)…

Huỳnh Vũ Thạch khi còn làm ca sĩ nhí – Ảnh: Tư liệu

Đặc biệt, Huỳnh Vũ Thạch cũng đóng góp một ca khúc do anh sáng tác là Cánh phượng.

Sau khi nhóm nhạc Ve Sầu tan rã, Huỳnh Vũ Thạch không theo con đường nghệ thuật mà chuyển hướng sang truyền thông, báo chí.

Anh cộng tác với một số đơn vị truyền thông, đài truyền hình, trường đại học. Đồng thời, Huỳnh Vũ Thạch cũng làm quản lý truyền thông cho nhiều nghệ sĩ Việt.

Theo đồng nghiệp nhận xét, anh là người sống tử tế, hết mình với công việc, dễ thương và ân cần với mọi người.

Chính vì vậy, thông tin anh Thạch qua đời khiến nhiều người bàng hoàng.

Trên trang cá nhân, diễn viên Ngọc Lan bày tỏ thương tiếc: “Hôm nay, tạm biệt người em rất hiền lành của tôi, chúc mừng em đã hoàn thành xuất sắc một cuộc đời, hãy bảo vệ vợ con theo cách riêng của em nhé.

Trước bất kỳ sự ra đi nào chúng ta cũng đều rất đau lòng, nhưng thôi, người ở lại hãy cố gắng sống luôn phần của người ra đi theo cách vui vẻ nhất vì vốn dĩ cuộc sống vẫn phải tiếp diễn, người ra đi chỉ là đang bảo vệ ta theo một cách khác”.

Võ Hạ Trâm nghẹn ngào viết trên trang cá nhân: “Yên nghỉ nhé chú ve sầu Huỳnh Vũ Thạch. Một ngày thật buồn”. Còn Đức Tuấn chia sẻ: “Lại đột quỵ, lại một bạn trẻ ra đi. Vĩnh biệt mùa hè, ngủ ngon nhé Chú Ve”.


Bìa album “Hãy thắp lên ngọn nến” của nhóm Ve Sầu – Ảnh: Tư liệu

Bắt đầu từ 8h sáng 14-1, bạn bè, đồng nghiệp của Huỳnh Vũ Thạch có thể đến viếng tại nhà tang lễ Bệnh viện Quân y 175 (Bộ Quốc phòng). Lễ động quan diễn ra vào ngày 16-1, sau đó linh cữu được đưa đi an táng tại Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương.

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *