Dự đoán ngày mới 17/1/2024 cho 12 con giáp: Tý hốt lộc, Dần may mắn

Xem tử vi thứ 4 ngày 17/1/2024 của 12 con giáp bạn sẽ biết được điều gì đang chờ đợi mình trong ngày hôm nay, từ đó luôn sẵn sàng tinh thần để đối diện.

Tử vi thứ tư ngày 17/1/2024 tức ngày 7/12/2023 âm lịch, ngày Canh Thìn, tháng Ất Sửu, năm Quý Mão.

Xung ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Xung tháng: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu

Tử vi ngày 17/1/2024 của 12 con giáp. Thứ 4 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Bài viết tham khảo: Con số may mắn ngày 17 tháng 1 năm 2024 theo 12 con giáp hôm nay

1. Tuổi Tý ngày 17/1/2024

Nay Thương Quan giáng họa khiến tuổi Tý lao đao trong công việc. Khuyên tuổi này hôm nay hãy bình tĩnh, hạn chế tranh cãi, đấu đá. Người buôn bán đừng mở hàng trong ngày thứ 4 này.

May mắn là Tam Hợp cục trợ lực nên tuổi này lộc lá đầy mình. Năm hết Tết đến đầu năm mới bạn nhận được phong bao lì xì từ người thân cùng câu chúc ấm áp. Bản mệnh không cần phải lo lắng về tiền bạc, ngồi không tiền cũng tự tìm tới tay.

Đường tình cảm không tốt cho lắm vì Thổ Thủy tương khắc. Vợ chồng đầu năm đã nói nặng nói nhẹ với nhau, hãy nhẫn nhịn một chút. Bạn đừng thức giấc con cái trong hôm nay, hãy để con tự tỉnh giấc để cả năm được an nhàn.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Xanh ngọc, đen

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem bói 12 con giáp ngày 17/1/2024

Xem bói 12 con giáp ngày 17/1/2024

2. Tuổi Sửu ngày 17/1/2024

Chính Ấn trợ vận đem lại phong thái mạnh mẽ và thông minh cho Sửu đầu năm mới. Cuối năm đừng bàn lùi chuyện làm ăn, hãy tiếp xúc với những người có gan làm ăn để thêm ý chí cho bản thân.

Đường tài lộc lâm Tương Phá cảnh báo con giáp này đầu năm cẩn thận tiền bạc, đồ đạc trong nhà. Có thể một ai đó trong gia đình bạn sẽ làm mất đồ hoặc làm rơi vỡ cốc chén. Tiền lì xì nhớ cất kỹ kẻo rơi mất, tiền lì xì của con nhỏ bố mẹ nên cất giùm, đừng để con cầm lâu.

Vợ chồng hoặc những đôi đang yêu dễ tranh cãi vì những chuyện không đâu. Ngày đầu xuân năm mới, chớ nên cãi cọ kẻo mất vui nhé Sửu. Có chuyện gì thì vợ chồng đóng cửa bình tĩnh bàn bạc, chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết, chớ nên vì thế mà sinh sự.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Cà phê, hồng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 17/1/2024

Tam Hội giúp tuổi Dần may mắn trên con đường sự nghiệp. Ai buôn bán có thể tham khảo giờ đẹp nhờ người hợp tuổi để mở hàng. Tính tình vui vẻ, hòa đồng, được cấp trên quý mến, nay vẫn chịu khó tăng ca làm thêm, ai có thể ghét bạn được?

Tài lộc của bạn nhờ Thiên Tài nâng đỡ nên tiền về túi đều đều. Đầu năm có thể thử mua một tờ vé số hoặc đi hái lộc, chơi một ván bài vui vẻ cùng gia đình để lấy may. Nếu có ai đó kêu gọi đầu tư vốn làm ăn thì có thể thử, cứ hỏi ý kiến của người nhà trước đã rồi hẵng làm sau.

Tuy nhiên vận tình cảm không được như ý muốn vì cục diện Mộc Thổ tương khắc.Trên đời luôn có những kẻ không an phận, khiến cho tuổi này mệt mỏi không thôi. Nay hạn chế cãi cọ với hàng xóm hoặc người thân trong nhà kẻo rước bực vào người, đầu năm phải giữ tâm trạng vui vẻ.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, be

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

4. Tuổi Mão ngày 17/1/2024

Tam Hội báo tin vui cho tuổi Mão, đầu năm đường công việc, sự nghiệp thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ bạn. Đừng tiếc khi tặng ai đó một món quà nếu đó là người quan trọng trong công việc.

Tiền bạc đổ về túi đều đều nhờ Chính Tài hỗ trợ. Tiền thưởng Tết của bạn đủ để biếu ông bà cha mẹ, đem lại niềm vui cho gia đình. Con cái cũng được hưởng lộc từ bản mệnh, bạn chính là thần Tài đầu năm của gia đình chứ không phải ai khác.

Xem tử vi online Mộc Thổ tương khắc dự báo có điềm xấu liên quan đến tình cảm của Mão. Đầu năm bạn đã không bằng lòng với thái độ của một số người. Bên cạnh đó bạn hãy nhắc nhở người thân đi du xuân cẩn thận xe cộ, đừng hấp tấp, chậm mà chắc là được.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Be, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Xem bói 12 con giáp ngày 17.1.2024 thứ 4

Xem bói 12 con giáp ngày 17.1.2024 thứ 4

5. Tuổi Thìn ngày 17/1/2024

Thiên Ấn trợ lực giúp tuổi Thìn nắm quyền trong công việc. Những người phải tăng ca thì sẽ được mọi người yêu quý, giúp đỡ khá nhiều. Ngày mới đi làm, đồng nghiệp ở công ty cùng rủ rê đi ăn tiệc khai xuân, bạn cũng đừng vì ngại mà từ chối nhé.

Tình hình tài chính không lý tưởng, nhưng con giáp này lại suy nghĩ khá lạc quan. Tiền bạc cũng như cảm xúc con người, có lúc lên lúc xuống không sao hết. Nay bạn được nhiều người cho tiền lộc, đi du xuân hái được lộc đẹp, đó là may mắn lớn rồi.

Tự Hình chiếu vận khiến tuổi này có tâm trạng không tốt, không biết chia sẻ cùng ai. Những bạn còn đang độc thân thì chỉ muốn tận hưởng cuộc sống một mình. Bạn chỉ muốn ru rú ở trong nhà chờ người ta đến chơi không muốn đi ra ngoài nhiều.

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 17/1/2024

Thiên Quan cảnh báo tuổi Tị nên cẩn thận trong chuyện làm ăn. Không những thế, mỗi khi bạn hoàn thành xong công việc, rắc rối sẽ tự khắc tìm đến bạn. Sang ngày mới mọi việc sẽ ổn thôi, đừng khai trương hay mua hàng trong ngày này nhé.

Bạn sẽ cần tỉnh táo trước khi quyết định nhập cuộc chơi liên quan đến tiền bạc. Cần phải hết sức cẩn thận lời ăn tiếng nói, đừng thấy người khác sai mà xen vào, đó là chuyện của người ta, coi chừng mất tiền vì vạ miệng.

Hỏa Thổ tương sinh dự báo tuổi này có nhiều niềm vui liên quan đến gia đình, tình yêu. Bạn nên có ứng xử lịch sự nên sẽ có được quan hệ tình cảm tốt hơn. Rượu bia hơi quá đà, thật may là nửa kia vẫn thông cảm và chăm sóc cho bạn.

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

7. Tuổi Ngọ ngày 17/1/2024

Chính Quan trợ mệnh giúp tuổi Ngọ may mắn trong công việc. Tuổi này đã gạt bỏ được cái tôi cá nhân của mình nên làm việc gì cũng thuận lợi như ý. Đầu năm hãy chọn giờ xuất hành để cầu tài cầu lộc cho một năm làm ăn may mắn, bình an.

Đường tài lộc may mắn hơn một chút, tiền thưởng cuối năm khiến bạn an tâm phần nào trong dịp Tết. Ngọ không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính. Tiền bạc chi tiêu có phần nhiều hơn bình thường nhưng cũng không tới mức phải cân đo đong đếm, vẫn thoải mái chi tiêu.

Vận trình tình cảm may mắn hơn nhờ Hỏa sinh Thổ. Đầu xuân năm mới bạn dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho gia đình và những người thân yêu. Bạn có cơ hội gặp lại bạn cũ và người thân ở xa, tình cảm vô cùng nồng thắm, không khí sum vầy đến hết ngày.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ đô

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem bói ngày 17-1-2024 thứ 4

Xem bói ngày 17-1-2024 thứ 4

8. Tuổi Mùi ngày 17/1/2024

Chính Ấn nhập mệnh đem lại sự thông thái cho Mùi khi làm việc, đầu năm làm gì cũng nhanh nhảu, gọn gàng. Ai phải làm hãy tự động viên thêm mọi người xung quanh mình nữa nhé, bạn chính là năng lượng tích cực của mọi người đầu năm mới.

Đường tiền bạc của Mùi không đến nỗi xấu. Bản mệnh dễ thoát được sự cố về tiền bạc, có thể bạn đủ để chi tiêu đầu năm hoặc dùng số tiền cho những việc quan trọng. Bạn sẽ có đủ tiền để mua sắm những món đồ mình thích.

Vận tình cảm ở mức bình ổn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Con giáp này nhận được tình yêu thương của những người xung quanh. Bạn hãy thư thả, thoải mái để mọi việc êm xuôi, còn thiên hạ bàn tán gì về mình cứ bỏ qua hết đi nhé.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, cam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

9. Tuổi Thân ngày 17/1/2024

Tỷ Kiên tác động khiến Thân khá vất vả vì sự nghiệp. Hôm nay sự bận rộn khiến bạn mệt mỏi chỉ muốn làm nhanh xong còn về nhà ăn Tết với gia đình. Hôm nay các bạn làm kinh doanh không nên mở hàng, không nên đi xông đất cho bất cứ ai hết.

Đường tài lộc lại cực phát nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ. Có thể bản mệnh đang có được nguồn thu ổn định hoặc thêm một chút tiền bạc đến bất ngờ. Hôm nay nếu được người quen lì xì thì dù ở độ tuổi nào cũng nên nhận lấy, đó là lộc đầu năm của bạn.

Vận tình cảm lên hương nhờ cục diện Thổ sinh Kim. Dù độc thân nhưng bản mệnh cũng không còn thấy quá sốt ruột hay vội vã khi bị người nhà hối thúc vì đã quá quen rồi. Hôm nay gia đình bạn sẽ có chuyện vui ghé thăm, người ốm thì sớm được khỏi bệnh.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Bạc, nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

10. Tuổi Dậu ngày 17/1/2024

Tuổi Dậu nên cẩn thận trong công việc vì lâm Kiếp Tài. Bạn nào mà đi làm thì có khá nhiều chuyện không hài lòng và dễ gặp chuyện tay bay vạ gió. Đầu năm không muốn khẩu nghiệp nhưng không nói thì người ta nghĩ bạn dễ ức hiếp, muốn làm gì cũng được.

Vận tài lộc đi lên nhờ Lục Hợp cục. Thật may là con giáp này biết cách cân đối thu chi trong ngày, không để mình rơi vào cảnh túng thiếu nợ nần. Bạn đủ tỉnh táo để tránh xa cờ bạc, cá độ vì không muốn làm khổ bản thân và liên lụy tới gia đình.

Vận trình tình cảm may mắn nhờ Thổ Kim tương sinh. Hội độc thân được người thân, bạn bè mai mối cho các cơ hội gặp gỡ đối tượng tốt và phù hợp với mình. Người có gia đình thì có bữa cơm đầu năm vô cùng ấm cúng, gia đạo tràn ngập tiếng cười.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Thứ tư của 12 con giáp ngày 17/1/2024

Thứ tư của 12 con giáp ngày 17/1/2024

11. Tuổi Tuất ngày 17/1/2024

Thiên Ấn nhập mệnh giúp tuổi Tuất nắm được uy quyền trong công việc. Hôm nay bạn có cơ hội được khách hợp vía mở hàng hoặc gặp được người có chức quyền trong công việc.

Đường tiền bạc của tuổi này không tốt vì có Tương Xung lâm vận. Ngày đầu năm nhưng bạn vẫn phải lo chuyện tiền bạc, tiêu tốn khá nhiều tiền. Nên tránh xa những trò chơi ăn tiền kẻo hao tài tốn của, bạn sẽ không có cơ hội thắng đâu nhé.

Vận trình tình cảm dễ vướng thị phi, xô xát. Nam mệnh nên hạn chế bia rượu, chén chú chén anh xong lại ức chế, gây gổ, nói nặng lời với nhau. Nữ mệnh nên để ý đến con nhỏ và người già trong nhà, không nên nghe người ngoài xúi bậy đầu năm.

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cà phê

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 17/1/2024

Đầu năm Thực Thần trợ mệnh tốt cho những bạn tuổi Hợi làm nghề dịch vụ du lịch, vận tải, buôn bán ở khu vực đền chùa. Bạn có suy nghĩ tích cực và cởi mở nên đầu năm khá đỏ, lại còn đem lại vía may mắn cho những người xung quanh.

Chuyện tiền bạc trong ngày này cũng khởi sắc không kém. Hợi hành xử duyên dáng và ăn nói dễ nghe nên được nhiều người mời ăn uống hoặc lì xì dù ở độ tuổi nào đi nữa. Chi phí phát sinh thấp hơn nguồn thu có được giúp con giáp này có thể thoải mái trang trải cuộc sống của mình.

Tuy nhiên cục diện Thổ Thủy tương khắc cảnh báo sự xui xẻo tình cảm mà con giáp này có thể gặp phải. Đầu năm nhớ trông nom trẻ em và người già trong nhà. Nam mệnh lỡ uống nhiều rượu, bia không được lái xe, nên nhờ người nhà đưa về.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Trắng, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

—————

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 17/1/2024, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất.

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *