Đàn bà có 4 kiểu nốt ruồi ở n.g.ực này vận khí cực tốt, giàu sang ngút trời

Trong số hàng loạt các nốt ruồi trên cơ thể, nốt ruồi ở n.g.ực được xem là những nốt ruồi may mắn, đem lại nhiều điều tốt đẹp, thịnh vượng.

1. Nốt ruồi ở trên bầu ng.ực

Đây được coi là vị trí nốt ruồi tốt nhất của phụ nữ. Nếu nó nằm ở phía trên, càng gần bầu ng.ực càng tốt cho thấy đây là tướng đại phú đại quý của người sở hữu nó.

2. Nốt ruồi ở dưới bầu ng.ực

Người ta gọi đây là “kho tiền tả hữu”. Câu này nghĩa là nó sẽ mang lại nhiều vận may về tiền bạc và tài lộc cho chủ nhân.

Nếu nốt ruồi ở bên ng.ực trái thì người phụ nữ này có nhiều đất đai, nhà cửa, cuộc sống giàu sang, quyền quý. Còn nếu nốt ruồi ở phía dưới bầu ng.ực bên phải tức là chủ nhân không phải làm việc vất vả, hay cố gắng gì cũng sẽ nhận được những khoản tiền lớn, cuộc sống vô cùng nhàn nhã.

Trong hôn nhân, người có vị trí nốt ruồi này được thừa kế hoặc là lấy được người chồng giàu có, yêu thương mình, gia đình êm ấm, hoà thuận.

3. Nốt ruồi mọc ở vị trí giữa hai khe n.g.ực

Đây được coi là một vị trí rất hiếm gặp. Có nốt ruồi này, chủ nhân là một người tài năng, giỏi giang, có năng lực. Họ thông minh, nhạy bén, mưu trí hơn người, tính cách trầm ổn do được rèn luyện một cách nghiêm khắc.

Những người có vị trí nốt ruồi trên n.g.ực này là người hay tính toán rất phù hợp làm kinh doanh. Người phụ nữ này bất chấp mọi khó khăn nên rất dễ thu được thành tựu, của cải vật chất đầy đủ.

4. Nốt ruồi mọc ở trên ng.ực

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này báo hiệu đại phú quý, không chỉ thu hút nhiều tài lộc mà còn mang lại may mắn. Có nốt ruồi này, chị em không chỉ có quý nhân trợ giúp, mà còn rất nhanh chóng gặt hái được thành công lớn trong bất kỳ công việc nào.

Mặc dù theo nhân tướng học, các nốt ruồi ở n.g.ực đều mang ý nghĩa đặc biệt và có thể đem lại sự sung túc, may mắn, thịnh vượng cho người sở hữu, thế nhưng, mọi thông tin chưa được khoa học chứng minh nên chỉ có tính chất tham khảo thôi bạn nhé!

Nếu không có nốt ruồi nào thì cũng đừng bận tâm, vì những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi. Hãy cứ làm việc hết sức, nỗ lực hết mình thì cuộc sống sớm muộn cũng sẻ mỉm cười với bạn!

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *