Được Đàm Vĩnh Hưng bỏ bồi thường 43 tỷ chỉ đổi một câu “xin lỗi”, bà Phương Hằng chỉ nói 1 câu đã được vỗ tay ầm ầm

Tại tòa, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh thay đổi yêu cầu, không yêu cầu bồi thường về tiền mặt mà chỉ cần xin lỗi. Tuy nhiên, sau khi xin “suy nghĩ một chút”, bị cáo Nguyễn Phương Hằng quyết định bất ngờ.

Được triệu tập đến tòa với tư cách là người có quyền nghĩa vụ liên quan, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng ban đầu đề nghị bồi thường thiệt hại vật chất số tiền hơn 40 tỷ đồng, nhưng tại tòa ông cho rằng thiệt hại kinh tế có thể làm lại được, còn tổn thất tinh thần thì không thể. Do đó ông chỉ yêu cầu bà Hằng xin lỗi trực tiếp ngay tại tòa. Ca sĩ Vy Oanh cũng yêu cầu tương tự.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chỉ yêu cầu bà Nguyễn Phương Hằng xin lỗi.

Vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh thông qua luật sư cũng thay đổi yêu cầu, từ chỗ yêu cầu bồi thường hơn 30 tỷ đồng tổn hại vật chất và 14 triệu đồng bù đắp tổn thất tinh thần, nay chỉ còn yêu cầu bồi thường 2,347 tỷ đồng tổn hại vật chất và 14 triệu đồng tổn thất tinh thần.

Trước những yêu cầu này, chủ tọa hỏi bị cáo Nguyễn Phương Hằng: “Bị cáo có xin lỗi không?”. Bị cáo Hằng trình bày rằng một lời xin lỗi không phải là vấn đề, nhưng bản thân bà cảm thấy bị xúc phạm, bị tổn thương, thấy mình bị tấn công trước chứ không phải bị cáo đi kiếm chuyện. Bị cáo Hằng nói: “Cho bị cáo suy nghĩ chút ạ”.

Sau một lúc suy nghĩ, khi được hỏi lại, bị cáo Nguyễn Phương Hằng quyết định không xin lỗi. Bởi vì bị cáo đã bị tạm giam 18 tháng rồi, “đó là cái giá bị cáo phải trả quá đắt rồi”.

Người đại diện của nhà báo Đức Hiển đề nghị khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng  thêm 2 tội - Tuổi Trẻ Online

Trả lời xét hỏi đầu tiên, bị cáo Nguyễn Phương Hằng thừa nhận những hành vi cáo trạng nêu là đúng, bà không bị oan sai. Tuy nhiên, bà Hằng nói cáo trạng đã không thể hiện rõ câu chuyện xuất phát từ vấn đề từ thiện, mà trong chuyện này, bà là người bị hại. Theo bà Phương Hằng, trước đó bà từng thực hiện nhiều livestream chia sẻ cuộc sống nên câu chuyện bị cáo livestream là hoàn toàn bình thường.

Bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói chồng bà là ông Huỳnh Uy Dũng có biết việc mình làm và có can gián, nhưng bị cáo không nghe vì bị cáo nghĩ rằng mình không làm gì sai.

“Bị cáo ban đầu không nghĩ là mình vi phạm. Bị cáo thấy mọi người cũng mắng nhiếc trên mạng và bị cáo cũng mắng một thời gian dài không thấy ai nói gì. Khi bị bắt, bị cáo mới biết mình sai. Là do bị cáo không kiềm chế được cảm xúc, bị nhiều người tấn công nên bị cáo không kiềm chế được và phản ứng tiêu cực như vậy”, bị cáo Hằng khai trước tòa.

Bà cũng nói thêm, bị cáo không thấy oan sai, nhưng chỉ thấy buồn vì chưa được nói rõ vì sao, động cơ bị cáo làm những việc này

nguồn: https://we25.vn/thoi-trang-sao/duoc-dam-vinh-hung-bo-boi-thuong-43-ty-chi-doi-mot-cau-xin-loi-ba-phuong-hang-chi-noi-1-cau-da-duoc-vo-tay-am-am-326392

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *