Lắp camera theo dõi thú cưng, cặp đôi phát hiện điều kỳ dị trong căn nhà cổ 135 năm t.uổi

Một cặp vợ chồng cho biết họ đã rất hoảng sợ sau khi chụp được bức ảnh không thể lý giải từ chiếc camera theo dõi.

Theo Mirror, Victoria Hepworth (35 t.uổi) và chồng sắp cưới Joe Shard gần đây nhận chăm sóc chú chó giống Labrador màu đen tên Kiwi giúp người chị gái.

Cặp đôi đã lắp một chiếc camera theo dõi có cảm biến chuyển động trong phòng khách của họ để kiểm tra xem con chó gây rối trong đêm hay không. Ngày 5/10, họ quyết định xem lại video trên camera và tá hỏa phát hiện cảnh tượng kỳ lạ.

Victoria và bạn trai cảm thấy bất an khi phát hiện một người “kỳ lạ” xuất hiện trong phòng vào khoảng 6h sáng, còn chú chó Kiwi thì có vẻ sợ sệt muốn chạy trốn khỏi căn phòng trong ngôi nhà của cặp đôi ở Preston, hạt Lancashire (Anh).

Lắp camera theo dõi thú cưng, cặp đôi phát hiện điều kỳ dị trong căn nhà cổ 135 năm t.uổi - Hình 1

Victoria Hepworth và Joe Shard lắp camera trông chừng chó cưng giúp chị gái thì cô phát hiện một hình dáng kỳ lạ trong phòng.

Victoria và vị hôn phu 29 t.uổi của cô đã chuyển đến ngôi nhà 135 t.uổi này từ gần 1 năm trước – nhưng giờ đây họ phải thừa nhận rằng họ đang sống trong một “ngôi nhà quá nhiều kỳ bí”. Victoria cũng tiết lộ rằng đây không phải là sự cố đáng lo ngại duy nhất xảy ra tại ngôi nhà này.

Cô kể: “Đó là đêm đầu tiên của Kiwi ở đây và cũng là đêm đầu tiên chúng tôi lắp đặt camera. Sáng hôm sau, chúng tôi kiểm tra nó trên ứng dụng cài ở điện thoại di động và đó là lúc chúng tôi nhìn thấy cảnh tượng lạ. Nó thực sự kỳ lạ, có vẻ như đang lơ lửng.

Lắp camera theo dõi thú cưng, cặp đôi phát hiện điều kỳ dị trong căn nhà cổ 135 năm t.uổi - Hình 2

Bức ảnh gây bất an cho cặp đôi.

Tôi cảm thấy rất kỳ lạ vì nó khiến chúng tôi phải đặt câu hỏi rằng ‘Chuyện gì đã xảy ra ở đó?’. Chúng tôi hơi bất an. Ngày hôm đó, Joe đi làm còn tôi làm việc ở nhà và chăm sóc con chó.

Kiwi không sủa vào ban đêm nhưng nghĩ lại, có lẽ chúng tôi đã nghe thấy âm thanh gì đó. Con vật đã ngủ gần như cả đêm trên giường, nhưng ở đây rõ ràng là nó đang muốn chạy trốn”.

Cặp đôi đã cố gắng tìm hiểu chính xác hình ảnh chiếc camera đã ghi lại được và hiện đang xem xét lịch sử của ngôi nhà từng là xưởng sản xuất bông cũ để tìm lời giải thích hợp lý.

Lắp camera theo dõi thú cưng, cặp đôi phát hiện điều kỳ dị trong căn nhà cổ 135 năm t.uổi - Hình 3

Cặp đôi đang tích cực tìm hiểu xem chuyện gì đã xảy ra trong ngôi nhà cổ của mình.

Victoria cho biết: “Preston là một thị trấn công nghiệp nên nơi đây đầy rẫy những con phố cổ và những ngôi nhà có bậc thang lớn thuộc về các chủ nhà máy. Chúng tôi biết khu nhà được xây dựng vào năm 1888. Chúng tôi đang cố gắng xem ai có thể đã sống ở đây. Chúng tôi chưa thực hiện bất kỳ công việc cải tạo nào”.

Victoria đã chia sẻ bức ảnh trên Facebook và lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Trong bài đăng, Victoria cho biết: “Xin chào. Có một điều hơi kỳ lạ, nhưng tôi và chồng sắp cưới đang trông chừng con chó cưng giúp chị gái tôi và sáng hôm qua, hình bóng màu trắng này xuất hiện trên camera”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *