Muốn lúc “yêu” được thăng hoa hãy nhớ quy luật 6s này

Sự hòa hợp, thăng hoa trong t.ì.n.h d.ụ.c luôn là trạng thái đẹp nhất của con người. Và trong mối quan hệ yêu thương nam – nữ, ai cũng mong giữ được trạng thái này.

Học cách hiểu cơ thể nhau - Ảnh 1.

Chuyện tình dục thường khó nói như khi hiểu nhau rồi, tạo nên hạnh phúc viên mãn – Ảnh: HỮU HẠNH

Điều diệu kỳ này không có công thức và là một hành trình rất riêng của hai người. Tuy nhiên nếu dành sự chú tâm, bạn sẽ bước đi trên con đường này với rất nhiều hương thơm, mật ngọt và niềm hạnh phúc.

Thấu hiểu cơ thể nhau

Ở cấp độ giao tiếp về thể xác, bạn cần có sự thấu hiểu về cơ thể của nhau và của chính mình.

Những kiến thức khoa học căn bản về cơ thể con người nói chung và những điều rất riêng của mỗi người. Đón nhận và lắng nghe “những phản xạ” của nhau để chủ động hòa hợp hơn.

Với thái độ chân thành và cởi mở chia sẻ với nhau về những điều mình thích và không thích, những mong muốn nhận được ở người kia, hai người sẽ cùng tiến tới nói được “ngôn ngữ chung”.

Tình d.ụ.c giống như bước vào thế giới riêng của người khác. Bạn phải “tò mò một cách tôn trọng”. Và chú tâm trọn vẹn vào “cuộc yêu”. Nâng niu người bạn tình. Điều đó mới mang lại khoái cảm và thăng hoa cho nhau.

Con người là một phức hợp đan xen giữa suy nghĩ, cảm xúc, cơ thể. Và sâu hơn nữa là niềm tin và giá trị. Nên giao tiếp cơ thể chỉ là giao tiếp bề mặt. Lửa của những ngày đầu rồi thành đống tro tàn. Sau khi “con ong đã tỏ đường đi lối về”, những khoảng trống xuất hiện. Những âu lo của cuộc sống bắt đầu đi vào không gian riêng tư của hai người. Và lúc này cần có chiều sâu hơn của mối quan hệ.

Những vùng cảm xúc thật sâu sẽ hiển lộ. Đây là “vùng đất” mà đa số phụ nữ thường che giấu mà đàn ông thì thấy vô cùng khó hiểu. Rồi gán cho cái tên… không hòa hợp.

Đây là không gian mà phụ nữ thường thấy yếu đuối, mong manh nhất và cũng là nơi mạnh mẽ nhất. Những cảm xúc dù ở cực nào cũng cần được chấp nhận, thấu hiểu và yêu thương với sự chân thành, cởi mở.

Nhận thức này trở thành dưỡng chất để nuôi dưỡng cho cuộc yêu ngày càng thăng hoa trong một cảm giác yên bình, hài hòa và hạnh phúc.

Bỏ ngoài tâm trí mọi sự vướng bận

Nếu trước kia, giới tính được hấp dẫn bởi “đẹp – trẻ trung – gợi cảm – khác biệt…”, muôn vàn tính từ tùy theo “gu” của mỗi người. Và sự kết hợp thể xác đưa con người đến đỉnh cao của khoái cảm (nếu hiểu cơ thể nhau và kiến thức tình d.ụ.c học). Thì lúc này, để tránh con đường của sự nhàm chán và chạy theo một người nào đó mới hơn, khác hơn. Khi “yêu” cả hai nên bỏ ra ngoài tâm trí mọi vướng bận, nghĩ suy.

Biết rằng thế giới chỉ còn hai người tận hưởng những điều tuyệt đẹp của miền cảm xúc: yêu thương, niềm vui, quan tâm, thấu hiểu và sẻ chia.

Cảm giác được hòa quyện cùng nhau, được thấu hiểu, được tôn trọng đưa mỗi người vào sâu hơn chính mình. Đây là nền tảng cho một sự hòa hợp và thăng hoa sâu hơn. Cảm giác bình an và hạnh phúc đong đầy yêu thương. Sự hòa hợp về cảm xúc.

Sự hòa hợp về tâm trí, hài hòa với nhau. Sẽ không còn ranh giới giữa hai người. Họ bước vào tâm hồn của nhau. Cảm giác được cảm giác của người kia. Điều chỉ có thể trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *