Ô tô con va chạm với 2 xe tải, 3 thành viên CLB Hoàng Anh Gia Lai t.ử v.o.n.g

Đã xảy ra một tai nạn nghiêm trọng vừa xảy ra trên quốc lộ 14 đoạn qua huyện Chư Pưh, Gia Lai. Các nhân chứng cho biết 3 nạn nhân không qua khỏi và cả 3 đều thuộc HAGL.

Vụ tai nạn diễn ra tại quốc lộ 14 đoạn đường Hồ Chí Minh vào lúc 15h00 chiều nay (12/8).

Vào thời điểm xảy ra tai nạn, xe tải chở vật liệu xây dựng và xe tải 47C-263.06 đâm đối đầu nhau, kẹp ở giữa là chiếc xe 4 chỗ ngồi 81A-004.70 chở 4 người.

Hiện trường thảm khốc của vụ tai nạn (ảnh: Báo Gia Lai)

Hậu quả, vụ tai nạn khiến 3 người trên xe 4 chỗ ngồi thiệt mạng tại chỗ, trong khi tài xế bị thương nặng được đưa đi cấp cứu. Xe 4 chỗ ngồi bị kẹp bẹp dúm, phần đầu 2 xe tải bị hư hỏng nặng.

Hình ảnh hiện trường

Được biết, 3 nạn nhân thiệt mạng chính là 3 thành viên đội 1 HAGL, gồm trợ lý Dương Minh Ninh, tiền đạo Paollo và một bác sĩ. Đây thực sự là thông tin gây sốc và đau buồn với bóng đá Việt Nam.

Hình ảnh hiện trường

Hôm qua, HAGL thua 0-1 trên sân của SLNA ở lượt cuối của nhóm đua trụ hạng giai đoạn 2 V.League 2023. Sau trận, đa số các thành viên đội bóng được xả trại.

 

 

Hình ảnh hiện trường

Hình ảnh hiện trường

Chỉ trợ lý Minh Ninh, tiền đạo Paollo và bác sĩ đội bóng trở về bản doanh nên được CLB cử xe đi đón. Trên đường đi, không may tai nạn thảm khốc đã xảy ra.

Paollo đã thiệt mạng trong vụ tai nạn

Dương Minh Ninh là cựu thành viên HAGL, gắn bó với đội bóng trong nhiều năm. Sau khi giải nghệ ông tiếp tục phục vụ CLB trong vai trò trợ lý.

Paollo là ngoại binh Brazil. Cầu thủ 27 tuổi này gia nhập HAGL từ tháng 1/2023. Anh là tân binh được kỳ vọng để hỗ trợ cho Washington Brandao, chuẩn bị cho mùa giải 2023.

Paollo đã rất nỗ lực hòa nhập vào lối chơi của đội bóng với 6 bàn sau 17 trận. Thực tế, anh là cây săn bàn số 1 của HAGL ở mùa giải vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *