Sao phim 18+ phải diễn lại 5 lần với đồng nghiệp tuổi cha chú mình: Kiệt sức, khóc hết nước mắt

Hậu trường đóng cảnh nóng với bạn diễn lớn tuổi khiến người đẹp 9x có những trải nghiệm không lấy gì làm dễ chịu

Là một trong những nữ diễn viên 18+ hàng đầu Nhật Bản, Yua Mikami được coi là “nữ hoàng” của thể loại phim này. Kể từ khi chính thức chào sân vào năm 2015, người đẹp 9x đã hoạt động trong ngành được 7 năm.

Trong một cuộc phỏng vấn với một Youtuber hàng đầu Nhật Bản, Yua Mikami đã tiết lộ nhiều góc khuất ít ai biết trong ngành công nghiệp phim người lớn. Người đẹp sinh năm 1993 cho hay, hiện tại, tốc độ đóng phim của cô là một tháng đóng 1 phim.

Bởi vì số lượng diễn viên nữ cực kỳ đông đảo nhưng diễn viên nam lại rất ít, thế nên dẫn tới sự mất cân bằng giới tính. Mỗi năm sẽ có hàng chục diễn viên nam tới thử sức, nhưng số lượng trụ lại chỉ được có…2 người. Vì vậy mà rất nhiều áp lực bủa vây các diễn viên phim nóng.

“Có rất nhiều diễn viên nam bỏ nghề vì không thể chịu được khối lượng công việc khổng lồ. Thêm vào đó, các cảnh quay đều chịu sự chi phối của những diễn viên nữ. Nếu làm không tốt, diễn viên nam sẽ bị bạn diễn mắng mỏ vô cùng thậm tệ. Nhiều người không chịu nổi điều này cộng thêm tự ái đều bỏ việc”, Mikami Yua tiết lộ.

Cô cũng tiết lộ về những khó khăn mình gặp phải trong quá trình quay phim. Yua cho biết mình chỉ muốn làm những bộ phim ngắn, không mất quá nhiều thời gian, trong khi nhiều đạo diễn lại thích các bộ phim có thời lượng dài.

“Càng kéo dài cảnh quay thì diễn viên nữ sẽ càng mệt. Diễn viên nam dễ mất hứng, thậm chí có người không thể kiểm soát được bản thân, ví dụ như các diễn viên nam lớn tuổi. Cuối cùng, những cảnh quay như vậy sẽ khiến diễn viên thấy mệt mỏi và chán nản”, người đẹp 9X nói.

Người đẹp 9X từng khóc trên phim trường khi đóng với một diễn viên bằng tuổi cha chú

Cô thậm chí còn kể lại hậu trường “nhớ đời” với một nam diễn viên bằng tuổi cha chú mình. “Tôi chỉ muốn kết thúc cảnh quay nhanh chóng nhưng ông ấy không kiểm soát được cơ thể mình. Cả hai đều khó chịu vì cảnh quay bị kéo dài quá lâu. Không chịu đựng được, tôi đã khóc luôn ngay trên phim trường”.

Yua tiết lộ, cô chỉ dừng khóc cho tới khi nghe thấy tiếng hét của đạo diễn. Do nhiều sự cố, cô và bạn diễn phải đóng đi đóng lại một cảnh tới 5 lần mới đạt, điều này khiến cô kiệt sức. “Khi đó, tôi chỉ lo lắng bản thân sẽ phải quay tới sáng”, Mikami Yua nói thêm.

Sau khi nghe những tiết lộ của Mikami Yua, nhiều khán giả bày tỏ sự cảm thông và bất ngờ khi biết hậu trường đóng cảnh nóng không hề dễ dàng. Theo HK01, hiện Mikami Yua có trong tay gia tài hơn 70 tác phẩm phim nóng. Ngoài công việc đóng phim, một vài năm trở lại đây, cô còn lấn sân sang nhiều vai trò khác.

Không chỉ nổi tiếng với vai trò diễn viên phim nóng, Yua Mikami còn điều hành một kênh Youtube, đồng thời kinh doanh thời trang và sáng lập ra thương hiệu quần áo có tên “Miyour’s”. Tờ HK01 cho biết, cô hiện đang quản lý nhiều kênh mạng xã hội mang tên mình như TikTok có 1,9 triệu người theo dõi, YouTube có 550.000 người đăng ký và Instagram có hơn 3 triệu người theo dõi.

 

 

Với hơn 6,7 triệu người theo dõi trên mạng xã hội từ ba nền tảng trên, Mikami hiện là nữ thần phim 18+ nổi tiếng nhất châu Á. HK01 cho biết, cửa hàng thời trang do Mikami thiết kế làm ăn rất tốt. Cửa hàng nữ diễn viên đã lập kỷ lục đáng kinh ngạc khi bán được 15 triệu Yên (khoảng 3,1 tỷ VND) trong 10 phút. Điều đáng nói, khách hàng của cô chủ yếu là nữ giới.

https://we25.vn/sao-ngoai/sao-phim-18-phai-dien-lai-5-lan-voi-dong-nghiep-tuoi-cha-chu-minh-kiet-suc-khoc-het-nuoc-mat-323791

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *