Quên tắt camera khi lên sóng, nữ streamer l.ộ toàn c.ả.n.h t.ắ.m trần ngay sau đó, vội vàng lên tiếng xin CĐM gỡ clip n.ó.n.g

Khổ thân cô nàng streamer, nhưng mọi chuyện có lẽ đã muộn rồi.

Những sự cố về chiếc “camera tai hại” đã và vẫn luôn là một trong những nỗi ám ảnh của không biết bao nhiêu cô nàng streamer trong quá khứ. Và thậm chí danh sách này còn kéo dài nhiều hơn nữa trong thời gian gần đây như một minh chứng cho thấy rằng bài học vỡ lòng với những chiếc camera vẫn rất ít khi được các nữ streamer lưu tâm tới. Thế mới thấy, không phải cứ công nghệ cao đôi khi đã là điều tốt – đây cũng là điều mà Tiểu Trúc, nạn nhân trong câu chuyện lần này phải thấm thía.

Quên tắt camera khi lên sóng, nữ streamer lộ toàn cảnh tắm trần ngay sau đó, vội vàng lên tiếng xin CĐM gỡ clip nóng - Ảnh 1.

Trong quá khứ, đã có không ít cô nàng streamer gặp phải sự cố chỉ vì những phút giây quên tắt camera

Cụ thể, sở hữu gương mặt xinh xắn, vóc dáng cân đối, Tiểu Trúc từ lâu đã là thần tượng của không ít các fan hâm mộ. Cô nàng cũng nhanh chóng quy tụ được một lượng người xem đông đảo và cũng rất biết cách thu hút sự chú ý với những màn tương tác duyên dáng với người xem.

Thậm chí, cô nàng này hoạt ngôn tới mức có những lần lên sóng tâm sự xuyên suốt hàng tiếng đồng hồ với người xem mà không thấy chán. Tuy nhiên, vào một buổi livestream dài hơi như vậy, cô nàng Tiểu Trúc đã bất ngờ gặp phải một tai nạn ám ảnh tới suốt sự nghiệp.

Quên tắt camera khi lên sóng, nữ streamer lộ toàn cảnh tắm trần ngay sau đó, vội vàng lên tiếng xin CĐM gỡ clip nóng - Ảnh 2.

Tiểu Trúc – nhân vật chính trong câu chuyện

Theo lẽ thường, Tiểu Trúc sẽ phải chào tạm biệt các fan rồi tắt camera. Nhưng đằng này, cô nàng streamer xinh đẹp dường như lại quên mất bước cuối cùng. Và chẳng ai nghĩ rằng, hành động ngay sau một buổi livestream đêm muộn của cô nàng lại là tắm bồn. Để rồi với sự chủ quan của mình, cô nàng thậm chí còn không thèm đóng cửa phòng tắm và cái kết thì như chúng ta đều có thể đoán được. Gần như toàn bộ màn tắm trần của cô nàng đã được livestream trọn vẹn trên sóng.

Quên tắt camera khi lên sóng, nữ streamer lộ toàn cảnh tắm trần ngay sau đó, vội vàng lên tiếng xin CĐM gỡ clip nóng - Ảnh 3.

Với việc quên tắt camera khi offline

Quên tắt camera khi lên sóng, nữ streamer lộ toàn cảnh tắm trần ngay sau đó, vội vàng lên tiếng xin CĐM gỡ clip nóng - Ảnh 4.

Gần như toàn bộ màn tắm trần nóng bỏng của Tiểu Trúc đã được phát sóng một cách công khai

Khi cô nàng phát hiện ra sự việc thì đã quá muộn màng. Rất nhiều người xem đã nhanh tay ghi lại khoảnh khắc này, sau đó thậm chí còn đưa lên mạng xã hội khiến cho tên tuổi của Tiểu Trúc trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết. Nhưng tất nhiên, chẳng ai vui vẻ với việc được nổi như vậy cả. Sau đó, nữ streamer cũng đã khẩn khoản lên tiếng mong cộng đồng mạng hãy chung tay gỡ clip nóng kia, đồng thời tự đóng cửa trang cá nhân trong suốt quãng ngày sóng gió ấy.

Ảnh: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *