Sang tháng 10 Âm lịch: 3 con giáp cá chép hóa rồng, thoải mái tiền tiêu, giàu sang chạm nóc

Tháng 10 Âm lịch, 3 con giáp này được cát tinh soi chiếu, may mắn hết phần thiên hạ, tiền tiêu thả ga.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu bản tính thông minh, hoạt bát, dễ gần nên dễ chiếm hảo cảm từ mọi người. Tử vi tháng 10 Âm lịch cho thấy, tuổi Dậu chính là con giáp may mắn cầu tài đắc tài.

Dù trong hoàn cảnh nào Dậu cũng có thái độ sống tích cực, lạc quan, nhờ vậy con giáp này dễ dàng vượt qua mọi thử thách, vươn tới thành công hơn người.

Sang tháng 10 Âm lịch: 3 con giáp cá chép hóa rồng, thoải mái tiền tiêu, giàu sang chạm nóc Ảnh 1

Từ tháng 10 Âm lịch trở đi, mọi việc của con giáp này sẽ suôn sẻ hơn, ít rắc rối, tài lộc hanh thông, tốc độ kiếm tiền tăng tốc tiền bạc nhờ vậy cũng đổ vào túi nhiều hơn bao giờ hết. Người tuổi Dậu sớm kiếm đầy bồn đầy bát, giá trị bản thân gia tăng vượt bậc.

Đường công danh thời điểm này của tuổi Dậu rất thuận lợi, suôn sẻ. Nhiều dự án thành công vượt mong đợi, bản mệnh được đồng nghiệp, lãnh đạo quý trọng.

Tuổi Ngọ  

Phần lớn những người tuổi có số mệnh may mắn và thuận lợi nhất trong 12 con giáp. Những người tuổi Ngọ có tính cách tốt, chân thành và khá dễ hòa đồng với mọi người. Đồng thời, người tuổi Ngọ cũng là người có trí tuệ, có tầm nhìn, ý thức cao trong công việc.

Từ tháng 10 Âm lịch, những người tuổi Ngọ dễ dàng gặt hái thành công do có cát tinh chiếu mệnh. Họ sẽ có thể tìm được những mối làm ăn tốt, nhờ đó mà tài vận ngày càng vượng.

Sang tháng 10 Âm lịch: 3 con giáp cá chép hóa rồng, thoải mái tiền tiêu, giàu sang chạm nóc Ảnh 2

Thời gian tới những người tuổi Ngọ này sẽ không còn phải lo lắng về công việc, tiền bạc rủng rỉnh. Sau tháng 10 Âm lịch khởi đầu suôn sẻ và ổn định.

Đặc biệt, đường tình duyên của bản mệnh cũng vô cùng hoan hỉ. Ai đang độc thân có thể sẽ tìm thấy chân ái của đời mình. Nếu như có đôi có cặp thì sẽ càng thêm gắn bó viên mãn.

Tuổi Thân 

Sang tháng 10 Âm lịch: 3 con giáp cá chép hóa rồng, thoải mái tiền tiêu, giàu sang chạm nóc Ảnh 3

Được sao tốt chiếu sáng, tuổi Thân bước sang tháng 10 Âm lịch với tâm thế cực hoan hỉ. Đây là thời gian mà bản mệnh có bước chuyển mình rực rỡ nhất trong năm, đạt được những mục tiêu đề ra trước đó.

Nếu công việc của người tuổi Thân vẫn đang ổn định thì đây là thời cơ để phát triển và bứt phá. Vận may đến liên tục, “vựa lúa” bắt đầu đầy lên.

Trong chuyện tình duyên, người tuổi Thân có thể gặp được đối tượng hẹn hò ứng ý đồng thời những ai có ý định kết hôn cũng sẽ thuận lợi.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Bài viết

Thiên An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *