Sao quả tạ chiếu thẳng: 4 con giáp đen nhất tháng 7 cô hồn, làm đâu mất tiền đó

Tháng 7 cô hồn, tử vi dự đoán có 4 con giáp cực xui xẻo, làm đâu hỏng đó, tiền bạc đội nón ra đi. 1. Người tuổi Tị sinh vào tháng 8 âm lịch Cần tìm thời gian để thả lỏng tinh thần, thoải mái về thể chất. Cũng có thể mang theo mình

Tháng 7 cô hồn, tử vi dự đoán có 4 con giáp cực xui xẻo, làm đâu hỏng đó, tiền bạc đội nón ra đi.

1. Người tuổi Tị sinh vào tháng 8 âm lịch

Cần tìm thời gian để thả lỏng tinh thần, thoải mái về thể chất. Cũng có thể mang theo mình vòng tay có hình Địa Tạng Bồ Tát để xua tan vận hung đeo bám. Người cầm tinh con Rắn hay những người sinh vào tháng 8 lịch âm trong tháng cô hồn cần chú ý đảm bảo an toàn cho bản thân.

Đây là thời điểm mà bạn có thể gặp phải những tai họa bất ngờ, tai nạn hoặc bị thương tật, chảy máu, ứng với họa huyết quang. Những tai họa này khiến cho bạn thất thoát tiền của, tài lộc tổn hao.

Ngoài việc chú tâm cẩn trọng giữ gìn sức khỏe, tỉnh táo trong chuyện tình cảm thì người tuổi Tị, đặc biệt là những người sinh vào tháng 8 âm lịch cũng có thể đeo thêm đá mặt trăng phong thủy để cầu bình an.

Người tuổi Tỵ hợp tuổi gì, tuổi Tỵ kị tuổi gì? - EU-Vietnam Business Network (EVBN)

2. Tuổi Thân

Tháng này, bạn dễ tiêu hao của cải. Đừng nghe lời đồn thổi, đầu tư bừa bãi. Nên tiết chế tài chính, kết bạn cẩn trọng, đừng dễ dàng cho vay tiền, kể cả bạn tốt. Bạn nên tiết chế không quá phô trương để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có.

3. Tuổi Ngọ

Tháng này, tuổi Ngọ cần thận trọng trong con đường sự nghiệp. Bạn sẽ phải vất vả, thậm chí lao tâm khổ tứ hơn bình thường để đạt được thành quả công việc như mong đợi. Nên tránh ra vào nhà có tang ma.

4. Người tuổi Tuất

Trước khi bước vào tháng Bảy âm lịch, những người tuổi Tuất đã không có nhiều may mắn, thuận lợi rồi. Vào đến đúng tháng cô hồn thì sự đen đủi ấy còn đeo bám khủng khiếp hơn. Trong tháng này, những người tuổi Tuất thường gặp phải kẻ xấu có dã tâm, lập mưu tính kế hãm hại trong công việc.

Cũng chính vì điều này mà sức khỏe của người tuổi Tuất trong tháng này không được tốt bởi lo lắng, buồn thương, đau ốm vì những thất bại của mình.

Để vượt qua được những thử thách khó khăn trong tháng cô hồn, người tuổi Tuất hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần bền bỉ và kiên cường. Hãy dùng hết sức mình để biểu hiện tốt hơn trong công việc, không đầu hàng chịu thua. Tháng này, những người tuổi Tuất nên tạm dừng việc đầu tư để tránh thất thoát bởi mọi tài vận đều đi nhanh hơn là đến.

Ngoài ra cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, thường xuyên đến gặp bác sĩ để kiểm tra bệnh tình của mình. Qua tháng 7 mọi việc sẽ khởi sắc và may mắn sẽ lại đến với tuổi Tuất thôi.

* Bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *