Video: tài xế taxi ở Lào Cai bị c.ứ.a c.ổ, c.ư.ớ.p tài sản trong đêm

Nam tài xế khi đang trò chuyện với vị khách ở ghế sau thì bất ngờ bị người này dùng d.a.o tấn công, khống chế.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn video kèm theo thông tin về việc một tài xế taxi bị c.ứ.a c.ổ, c.ư.ớ.p tài sản trong đêm tại khu vực cửa khẩu Kim Thành, Lào Cai khiến nhiều người xem không khỏi “lạnh gáy”.

Theo hình ảnh được camera hành trình ghi lại cho thấy, vào khoảng 23 giờ 34 phút ngày 20/8, người đàn ông điều khiển xe ô tô con chở theo một người ngồi phía sau, khi cả hai đang trò chuyện, người đàn ông ngồi ở hàng ghế sau bất ngờ dùng d.a.o tấn công nam tài xế. Hai người đàn ông vật lộn, trong đó một người liên tục xin tha, nói bỏ d.a.o ra và hô c.ư.ớ.p.

Nghi vấn tài xế taxi ở Lào Cai bị c.ứ.a c.ổ, c.ư.ớ.p tài sản trong đêm.

Sáng 21/8, thông tin từ bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai cho biết, bệnh viện tiếp nhận, cấp cứu một bệnh nhân là tài xế taxi bị thương ở vùng cổ vào lúc rạng sáng. Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng tỉnh táo, nói bị hành khách dùng d.a.o cắt vào cằm gây mất máu nhiều.

Nam tài xế nhập viện trong tình trạng tỉnh táo, may mắn vết thương không gây nguy hiểm đến tính mạng.

“Sau khi khâu vết thương, cầm máu, sức khỏe bệnh nhân đã ổn định. Nạn nhân không bị tổn thương mạch máu lớn, chỉ bị thương, rách ở vùng má, vùng cằm xuống cổ và không nguy hiểm đến tính mạng”, đại diện bệnh viện nói.

Ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan Công an TP Lào Cai đã tiến hành điều tra, xác minh và làm rõ vụ việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *