TikToker triệu follower bị “dập lên dập xuống”

Chưa rõ thực hư nhưng hiện một số đoạn clip giữa H.L.A và “chính thất” hiện đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. 

Một số diễn đàn mạng xã hội hiện đang chia sẻ thông tin về một TikToker kiêm diễn viên tên H.L.A khi cô bị chính thất đến tận nơi làm việc đánh ghen. Theo một số đoạn clip được chia sẻ, nữ chính liên tục bị chính thất tung bằng chứng qua lại với người đàn ông tên N. đã có gia đình.

Chị vợ cũng cho biết, bản thân đã nhiều lần nhắn tin nhắc nhở H.L.A nhưng “tiu đây” vẫn không có ý dừng lại. Thậm chí còn yêu cầu anh N. phải dẫn cô về quê ra mắt gia đình.

 

 

Trong khi đó, H.L.A lại khẳng định cô đã chấm dứt với anh N. nhưng anh N. liên tục chủ động tìm gặp rồi đòi quay lại. Đáng chú ý, chị vợ trong clip hiện đang mang bầu nên không muốn sự việc gây anh hưởng đến đưa con chưa chào đời.

Sau một hồi tranh luận, nhận thấy lời nói H.L.A không trung thực, chị vợ lập tức tặng “tiu đây” chiếc “bánh 5 ngón” xem như lời nhắc nhở. Cuối cùng H.L.A phải cúi đầu xin lỗi và khẳng định sẽ chấm dứt hoàn toàn với anh N.

.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây không ít xôn xao. Bên cạnh fan “quay xe” với H.L.A, cũng có một số người nghi vấn đây là “diễn” hay “thật”.

Video sự việc

Video sự việc

Video sự việc

Video sự việc

Video sự việc

Được biết, H.L.A hiện đang là diễn viên khá quen mặt trên mạng xã hội thông qua hàng loạt series phim của SVM. Bên cạnh đó, cô còn sở hữu kênh TikToker với hơn 1 triệu người theo dõi.

Nét diễn tự nhiên, nụ cười hiền không kém phần tinh nghịch giúp cô chiếm được cảm tình của đông đảo người xem và bắt đầu có lượng khán giả trung thành cho riêng mình.

.

Ít ai biết bên cạnh hoạt động diễn xuất nổi bật, Lan Anh Hà còn là cô sinh viên trường Báo giỏi giang, năng động. Vừa tham gia các hoạt động của trường, vừa làm nghệ thuật, Lan Anh vẫn có thể xuất sắc đạt được tấm bằng cử nhân Báo Ảnh loại giỏi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *