Thầy phong thủy dặn: Nhà có 5 dấu hiệu này đừng dại bán đi ở càng lâu càng sinh lộc giàu sang

Nếu ngôi nhà đang ở có những dấu hiệu này thì đừng dại mà bán nó đi bởi càng ở lâu càng sinh lộc, dễ thăng tiến trong sự nghiệp, gia đình hoà thuận, yên ấm.

Nhà không chỉ là nơi để về, nó còn đóng vai trò át chủ bài ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ, sự nghiệp, phúc lộc của người ở. Nếu ngôi nhà đang ở có những dấu hiệu này thì đừng dại mà bán nó đi bởi càng ở lâu càng sinh lộc, dễ thăng tiến trong sự nghiệp, gia đình hoà thuận, yên ấm.

1. Cửa chính vững vàng

Khu vực cửa chính được coi là bộ mặt của ngôi nhà. Phía trước cửa nhà nên có không gian thoáng đãng, đủ ánh sáng, cảnh sắc hài hòa, mang lại cảm giác yên bình, ấm áp. Theo phong thủy, một ngôi nhà có lộc nghĩa là dù cửa chính đã được lắp đặt từ lâu nhưng vẫn vững chắc, không bay màu. Điều này chứng tỏ căn nhà có phong thủy tốt, đừng dại mà bán đi mà cắt đi phúc lộc của gia đình.
nha-o-sinh-loc-1

Nếu cửa nhà có dấu hiệu tróc sơn, hỏng hóc, gia chủ nên sửa chữa sớm để tránh làm ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình. Cửa bị nghiêng lệch, hư hỏng là đại kỵ phong thuỷ, điềm báo xui xẻo. Cửa xô lệch sẽ cản trở những nguồn năng lượng tốt vào nhà, khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo, đường công danh sự nghiệp trắc trở. Vì vậy, nếu cửa chính có dấu hiệu hư hỏng, nghiêng lệch, gia chủ nên nhanh chóng sửa chữa.

2. Tường nhà kiên cố, không phai màu

Nhà xây lâu nhưng vẫn kiên cố là một dấu hiệu tốt, gia chủ có con đường sự nghiệp rát vượng và vững chắc. Gia đình sống trong căn nhà như vậy sẽ có quý nhân phù trợ từ đó sự nghiệp ngày càng phát triển hơn, đặc biệt, sức khoẻ của người sống trong ngôi nhà này rất tốt, rất ít khi phải chi tiền vào thuốc men.
nha-o-sinh-loc-2

3. Ánh sáng chan hoà

Khi xem xét đến chất lượng phong thuỷ của một ngôi nhà, ánh sáng ban ngày là một yếu tố đặc biệt quan trọng. Sự phát triển của vạn vật phụ thuộc vào mặt trời, ánh nắng mặt trời có thể mang lại ánh sáng và hơi ấm, có tác dụng diệt khuẩn, cũng có thể nâng cao khả năng miễn dịch của con người, thúc đẩy quá trình tổng hợp vitamin.

nha-o-sinh-loc-3

Thực tiễn đã chứng minh, ngôi nhà tràn ngập ánh sáng là dấu hiệu phong thuỷ tốt. Gia đình sống trong ngôi nhà này có tâm thế sảng khoái, thường làm ăn suôn sẻ, sức khoẻ dồi dào và có quý nhân phù trợ trong sự nghiệp.

4. Cây sống lâu, xanh tốt, có chim, ong về làm tổ

Cây cối luôn phát triển theo quy luật: đâm chồi này lộc vào mùa xuân, rụng lá vào mùa thu. Nếu như cây cối trong nhà rụng lá vào mùa thu muộn hơn các cây khác, đến mùa xuân lại nảy lộc sớm chứng tỏ ngôi nhà tràn đầy linh khí và sức sống. Cây cối xanh tốt, sống lâu là một dấu hiệu tốt, chứng tỏ ngôi nhà có điều kiện sống chan hoà, gia chủ được hưởng tài lộc dồi dào.

nha-o-sinh-loc-5

Bạn cũng nên nhớ, khi đã trồng cây hoặc nuôi bất cứ con vật nào trong nhà thì đều phải chăm sóc chúng chu đáo, cẩn thận. Cây khô héo hoặc vật nuôi ốm, bệnh sẽ mang đến điềm xấu cho gia đình. Hay một ngôi nhà có chim hoặc ong về làm tổ là một dấu hiệu phong thủy tốt. Người ta cho rằng các loài chim và ong như một món quà mà ông trời ban tặng. Chúng thuộc về dương khí. Một khi dương khí vào nhà nghĩa là may mắn sẽ đến.

5. Ngôi nhà tam hợp

nha-o-sinh-loc-6

Theo các chuyên gia phong thuỷ chia sẻ, nếu một ngôi nhà tam hợp thì điều đó vô cùng may mắn. Yếu tố tam hợp đó là cửa chính ngôi nhà, bếp và khu vực ban công hợp phong thuỷ với tuổi, mệnh của chủ nhà. Khi ngôi nhà được thiết kế tam hợp sẽ tạo được nguồn vượng khí tổng hoà cho cả ngôi nhà.

Khi bạn sống trong ngôi nhà như vậy, sẽ có nhiều cơ hội ăn nên làm ra, dễ thăng tiến, giàu có, cuộc sống vô cùng hạnh phúc. Các thành viên trong gia đình sống vui vẻ, hòa thuận, không xảy ra mâu thuẫn, tranh chấp. Hơn nữa họ cũng dễ gặp quý nhân phù trợ, nhờ đó cuộc sống ngày càng hạnh phúc, sung túc hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *