Tự tập lái ô tô, cô gái thiệt mạng khi lùi xe xuống vách núi

Trong lúc tập lùi xe, cô gái vô tình đạp nhầm chân ga thay vì đạp phanh, khiến chiếc ô tô lao xuống vực sâu 91 mét, thiệt mạng.

Cô Shweta Deepak Surwase, 23 tuổi, qua đời trong vụ tai nạn kinh hoàng khi đang tự tập lái xe cùng bạn tại khu du lịch Sulibhanjan Hills, Maharashtra, Ấn Độ mấy ngày trước.

Shweta cùng bạn là Shivraj Sanjay Mule (25 tuổi) tới khu du lịch Sulibhanjan Hills để tập lái xe trên một khu đất trống. Trong lúc tập lùi xe, Shweta vô tình đạp nhầm chân ga thay vì đạp phanh, khiến chiếc xe lao về phía sau, bất ngờ lao qua lan can rồi rơi xuống vực sâu 91m.

Hình ảnh ngay trước khi cô gái Shweta Deepak Surwase gặp tai nạn thương tâm do tự tập lái xe.

Toàn bộ diễn biến của tai nạn kinh hoàng này được cô bạn Shivraj đứng ngoài ghi lại bằng camera điện thoại. Đoạn video cho thấy, chiếc xe đang lùi từ từ bỗng đột nhiên tăng tốc. Bất chấp tiếng hô hoán cảnh báo của Shivraj, xe vẫn lao nhanh về phía sau rồi lật nhào xuống vực.

Ngay lập tức, Shivraj gọi cứu hộ và xe cấp cứu. Sau khi đến nơi, lực lượng cứu hộ phải mất khoảng 1 tiếng đồng hồ mới tìm được vị trí xe rơi và đưa Shweta đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, nạn nhân đã không qua khỏi dù các bác sỹ nỗ lực cứu chữa.

Vụ việc đau lòng xảy ra trong bối cảnh tình trạng tai nạn giao thông tại Ấn Độ đang ở mức báo động. Theo thống kê, cứ 4 phút lại có một người thiệt mạng trên đường phố nước này. Các chuyên gia kêu gọi tăng cường đào tạo kỹ năng lái xe an toàn, đặc biệt cho các tài xế mới, không nên tự học lái xe, đặc biệt là ở những nơi có địa hình nguy hiểm và không phù hợp để học lái.

Theo Tạp chí Sở hữu trí tuệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *