Uống say nhờ người đến chở về, nhờ đúng tài xế dùng mai thúy, hậu quả 2 người thi-et m-ang

Theo công an huyện M’Đrắk, tài xế điều khiển ô tô con tông hộ lan trên quốc lộ 26 khiến hai người trên xe t-uv-o-ng có dùng m-ai th-úy.40

Chiều 15/11, Công an huyện M’Đrắk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, sau khi vụ tai nạn xảy ra, cơ quan CSĐT Công an huyện đã phối hợp với VKSND huyện M’Đrắk và Công an tỉnh Đắk Lắk tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm xe ô tô BKS 79A -455.35 để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tài xế gây tai nạn làm hai người tử vong dương tính với ma túy. Ảnh: N.H

Tài xế gây tai nạn làm hai người t-uv-o-ng dương tính với m-ai th-úy. Ảnh: N.H

Đồng thời, tiến hành khám nghiệm tử thi, lấy mẫu máu để xét nghiệm nồng độ cồn và m-ai th-úy của các nạn nhân. Kết quả xét nghiệm cho thấy, tài xế Đinh Anh Tài (SN 1998, trú tại TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) dương tính với chất m-ai th-úy.

Do đó, cơ quan CSĐT Công an huyện M’Đrắk đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đinh Anh Tài để tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 12/11, Trần Quốc Cường điều khiển xe ô tô BKS 79A- 455.35 chở Võ Văn Quang, Phạm Huỳnh Nhật Tiến và Nguyễn Hên từ TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đến TP Pleiku (tỉnh Gia Lai) để dự sinh nhật bạn.

Tối 13/11, sau khi đã uống rượu bia, Cường nhận được tin mẹ bị bệnh nên muốn về TP Nha Trang. Một người bạn của Cường đã gọi điện cho Tài (làm nghề lái xe taxi) nhờ chở Cường, Quang, Tiến và Hên về TP Nha Trang.

Khoảng 2h ngày 14/11, Tài điều khiển ô tô BKS 79A-455.35 chở Cường, Quang, Tiến và Hên từ TP Pleiku về TP Nha Trang.

Đến 9h00 cùng ngày, khi đến đoạn đường cong tại Km 50+1110 quốc lộ 26 (thuộc địa phận buôn M’Jam, xã Ea Trang, huyện M’Đrắk) do không làm chủ tốc độ, thiếu chú ý quan sát đã tông vào thành hộ lan nằm trên lề đường bên phải theo hướng đi. Hậu quả, làm anh Cường và Quang t-uv-o-ng, một người khác bị thương.

Trước đó, Báo Giao thông đã đưa tin về vụ tai nạn khiến 2 người t-uv-o-ng và cập nhật tình hình cấp cứu các nạn nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *