Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt

Status của Hứa Minh Đạt liên quan tới bà xã Lâm Vỹ Dạ thu hút sự quan tâm của đồng nghiệp và khán giả.

Báo Đời sống Pháp luật ngày 12/06/2024 đưa thông tin với tiêu đề: “Loạt sao Việt lo lắng cho Hứa Minh Đạt” cùng nội dung như sau:

Mới đây, trên trang cá nhân, Hứa Minh Đạt đã viết một status trêu chọc vợ là diễn viên Lâm Vỹ Dạ. Tuy nhiên, cách viết của nam diễn viên khiến ai cũng phải bật cười. Còn đồng nghiệp thì đồng loạt bình luận nhắc nhở anh hãy bảo trọng.

Cụ thể, Hứa Minh Đạt viết: “Con cáo và con heo.. ủa… cám cáo và chùm heo… ủa… đánh chữ sai hoài. Con heo và con cáo, ủa lộn nữa… con cáo và con cọp“. Đính kèm status này là hình ảnh Lâm Vỹ Dạ chụp với bức tranh vẽ con cáo.

Dưới status, hàng loạt các nghệ sĩ, bạn bè thân quen cũng như khán giả vào tương tác hài hước. NSƯT Minh Nhí viết “Gan ghê”. Diễn viên Huỳnh Đông để lại bình luận “Tối nay không ổn thì nhà tao còn chỗ ngủ nha”. Diễn viên Lê Hoàng viết: “Bảo trọng“. Diễn viên Nguyễn Khánh Hoàng comment: “Tối nay bạn được combo bầm mắt và ngủ sofa”.

“Chúa phù hộ anh”, “Tới công chuyện rồi”, “Anh Bảy nay mạnh dữ”, “Chú còn ổn không”… là số ít trong rất nhiều comment chọc ghẹo lại nam diễn viên.

Hình ảnh của Lâm Vỹ Dạ được ông xã Hứa Minh Đạt đăng trên trang cá nhân.

Được biết, đây không phải lần đầu Hứa Minh Đạt đăng trên trang cá nhân những status chọc ghẹo Lâm Vỹ Dạ vừa mập vừa hung dữ. Có những status, Lâm Vỹ Dạ cũng trực tiếp vào tương tác, tung hứng với chồng và vui vẻ “đóng vai ác”.

Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đều xuất phát từ sân khấu Nụ Cười Mới. Nơi đây cũng là nơi đã ươm mầm tình yêu của họ. Tính đến thời điểm hiện tại, Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ có 13 năm vợ chồng và có 2 con trai. Sau 13 năm gắn bó, cặp đôi vẫn luôn mặn nồng, giữ được lửa hôn nhân và được xem là một trong những cặp đôi hoàn hảo trong showbiz Việt.

Trước đó, báo Thanh niên ngày 03/03/2023 cũng có bài đăng với thông tin: “Hứa Minh Đạt tiết lộ người ‘se duyên’ cho mình và Lâm Vỹ Dạ”. Nội dung được báo đưa như sau:

Hứa Minh Đạt là khách mời của chương trình Đời nghệ sĩ, lên sóng ngày 5.3 trên VTV9

Ngoài sự nghiệp hoạt động nghệ thuật, cuộc hôn nhân của Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ cũng được mọi người quan tâm. Trong chương trình Đời nghệ sĩ, nam khách mời kể vợ là người có ấn tượng với mình nhiều hơn. Khi đó, Hứa Minh Đạt là một diễn viên tiềm năng của trường. Cả hai có dịp gặp gỡ khi cùng tham gia một vở kịch. Đứng trước chồng, Lâm Vỹ Dạ bắt đầu nảy sinh tình cảm. “Dạ còn đi khắp nơi trong trường nói rằng có tình cảm với tôi. Lúc ấy, tôi đã có bạn gái. Sau đó, cả hai tách ra và cũng có những mối tình sớm nở tối tàn”, diễn viên Táo quậy cho hay.

Hứa Minh Đạt kể thêm khi về sân khấu Nụ Cười Mới, cả anh và Lâm Vỹ Dạ đều thất tình. Từ sự “se duyên” của đàn anh là nghệ sĩ Hữu Lộc, họ bắt đầu tâm sự, tìm hiểu đối phương rồi quyết định tiến đến hôn nhân. “Khi đó, tôi cũng là một diễn viên được nhiều người biết đến. Kinh tế chính trong nhà vẫn là tôi. Việc gì tôi cũng làm để chăm lo cho gia đình. Vợ sau khi lập gia đình tập trung chăm sóc cho con cái. Đứa con đầu lòng cứng cáp thì chúng tôi có thêm bé thứ hai. Vợ phải mất nhiều năm ở nhà chăm lo cho con, giống như một viên ngọc nhưng không được mài giũa”, anh bày tỏ sự thông cảm.

Hứa Minh Đạt trân trọng vì Lâm Vỹ Dạ từng gác lại ước mơ, lui về làm hậu phương hỗ trợ cho chồng

Các bé cứng cáp hơn, Lâm Vỹ Dạ quyết định trở lại với nghệ thuật. Khi đó, Hứa Minh Đạt thấy người bạn đời đã “sáng hơn trước rất nhiều”. “Khi vợ mình nổi tiếng, tôi lại lui về gia đình nhiều hơn. Chúng tôi lúc nào cũng muốn củng cố gia đình. Vì gia đình là nơi trở về của những nghệ sĩ”, nam khách mời cho hay. Đồng thời, ông bố hai con cũng phản hồi trước tin đồn “sợ vợ”. Anh nói: “Vợ mình thì mình sợ cũng không có vấn đề gì. Nói vui là vậy nhưng thực sự vợ luôn là người khuyên bảo, lúc nào cũng muốn mình tốt. Tôi làm theo những điều đó thì mọi người lại bảo là tôi sợ vợ. Vợ thì không việc gì phải sợ, nói chính xác hơn đó là nể vợ”.

Theo Hứa Minh Đạt, Lâm Vỹ Dạ dù nhỏ tuổi nhưng sâu sắc hơn. Anh thừa nhận bản thân là người hời hợt, giỡn hớt nhiều. Trong khi đó người bạn đời chín chắn, có tầm nhìn xa và quan tâm đến gia đình nhiều hơn. “Tôi lúc nào cũng muốn trong nhà có tiếng cười rộn rã. Mình hãy cứ nịnh vợ, vợ vui thì cả nhà vui. Lúc đó gia đình sẽ ngập tràn hạnh phúc”, nam khách mời trải lòng.

Hứa Minh Đạt thấy vui vì ở hiện tại vợ được mọi người biết đến nhiều hơn

Hứa Minh Đạt cũng cho biết anh không để vợ áp chế mọi việc trong gia đình. Thay vào đó, các thành viên đều có quyền và tiếng nói nhất định. Trước một vấn đề, cả nhà thường ngồi lại bàn bạc, cân nhắc rồi mới đưa ra quyết định. Anh kể: “Thông thường vợ là người quyết định cuối cùng. Hai bé Bánh Mì và Xá Xị có quyền đưa ra ý kiến, số đông sẽ thắng số ít. Nếu hai con đồng tình nhưng Dạ lại không, thì vẫn phải thuận theo số đông. Và Dạ là người sẽ sắp xếp những công việc mà cả nhà thống nhất với nhau”.

Trước đây, Hứa Minh Đạt là người được công chúng biết đến nhiều hơn so với vợ. Thời điểm đó, Lâm Vỹ Dạ lui về làm hậu phương, vun vén cho tổ ấm. Hiện tại, nữ diễn viên có những đột phá nhất định trên con đường hoạt động nghệ thuật và có phần lấn át chồng. Thay vì được gọi là Hứa Minh Đạt, nhiều người lại gọi nam diễn viên với cái tên “chồng của Lâm Vỹ Dạ”. Chia sẻ trong chương trình, Hứa Minh Đạt lại không đặt nặng vấn đề đó. Trái lại, anh cảm thấy vui vì vợ được đông đảo khán giả yêu thương và đón nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *